Cẩm nang Trồng rau ăn lá theo phương pháp thủy canh
Trong đó, trồng rau ăn lá theo phương pháp thủy canh đối với các loại xà
lách, cải xanh, cải ngọt, cải thìa, cải cầu vồng, rau muống là một trong
những mô hình sản xuất nông nghiệp cho hiệu quả cao đang bắt đầu được
áp dụng tại Quận 9, Quận 12, huyện Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn thành phố
Hồ Chí Minh. Sản xuất rau theo phương pháp thủy canh không đòi hỏi phải có
diện tích đất lớn, với quy mô khoảng 1.000 m2 sản xuất rau ăn lá, mỗi năm có
thể trồng từ 14-16 vụ, sản lượng thu khoảng 50-58 tấn, tăng khoảng 30% so với
sản xuất truyền thống. Sản phẩm thu hoạch được cung cấp cho đối tượng
khách hàng có nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm an toàn, sản phẩm cao
cấp thông qua các kênh siêu thị, nhà hàng và dân cư đô thị thuộc khu vực
Quận 1, 2, 3, 7 do đó, lợi nhuận thu được khoảng 180 triệu đồng trong một
năm.
Cẩm nang Trồng rau ăn lá theo phương pháp thủy canh trang 1
Cẩm nang Trồng rau ăn lá theo phương pháp thủy canh trang 2
Cẩm nang Trồng rau ăn lá theo phương pháp thủy canh trang 3
Cẩm nang Trồng rau ăn lá theo phương pháp thủy canh trang 4
Cẩm nang Trồng rau ăn lá theo phương pháp thủy canh trang 5
Cẩm nang Trồng rau ăn lá theo phương pháp thủy canh trang 6
Cẩm nang Trồng rau ăn lá theo phương pháp thủy canh trang 7
Cẩm nang Trồng rau ăn lá theo phương pháp thủy canh trang 8
Cẩm nang Trồng rau ăn lá theo phương pháp thủy canh trang 9
Cẩm nang Trồng rau ăn lá theo phương pháp thủy canh trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- cam_nang_trong_rau_an_la_theo_phuong_phap_thuy_canh.pdf