Cẩm nang Kỹ thuật chăn nuôi bò thịt lai giống ngoại
Để nâng cao chất lượng và hình thành đàn bò thịt giống chất lượng cao,
đáp ứng nhu cầu cung ứng con giống và nguồn thịt bò chất lượng, hướng đến
mục tiêu phát triển bền vững nghề nuôi bò thịt, UBND TP.HCM đã ban hành
Quyết định số 232/QĐ-UBND ngày 20/01/2016 về phê duyệt Chương trình
phát triển giống bò thịt trên địa bàn TP.HCM giai đoạn 2016–2020, tầm nhìn
đến 2030: Trong đó, tiếp tục lựa chọn đàn bò cái lai Sind, bò lai hướng thịt có
khối lượng cơ thể từ 280 kg trở lên và bò sữa có năng suất sữa thấp (< 5.000
kg/con/chu kỳ 305 ngày) nhưng khả năng sinh sản tốt (đã được bình tuyển,
bấm số tai, lập lý lịch cá thể) để gieo tinh các dòng tinh bò thịt cao sản chuyên
dụng thịt như Brahman, Droughtmaster, Red Angus, BBB.
Cẩm nang Kỹ thuật chăn nuôi bò thịt lai giống ngoại trang 1
Cẩm nang Kỹ thuật chăn nuôi bò thịt lai giống ngoại trang 2
Cẩm nang Kỹ thuật chăn nuôi bò thịt lai giống ngoại trang 3
Cẩm nang Kỹ thuật chăn nuôi bò thịt lai giống ngoại trang 4
Cẩm nang Kỹ thuật chăn nuôi bò thịt lai giống ngoại trang 5
Cẩm nang Kỹ thuật chăn nuôi bò thịt lai giống ngoại trang 6
Cẩm nang Kỹ thuật chăn nuôi bò thịt lai giống ngoại trang 7
Cẩm nang Kỹ thuật chăn nuôi bò thịt lai giống ngoại trang 8
Cẩm nang Kỹ thuật chăn nuôi bò thịt lai giống ngoại trang 9
Cẩm nang Kỹ thuật chăn nuôi bò thịt lai giống ngoại trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- cam_nang_ky_thuat_chan_nuoi_bo_thit_lai_giong_ngoai.pdf