Báo cáo Các chất xơ trong rau quả
Trong những năm gần đây, thời đại công nghiệp ngày càng phát triển dẫn đến
nhiều sản phẩm thực phẩm đồ hộp, thức ăn nhanh ngày càng nhiều. Điều đó đã góp phần
làm gia tăng những căn bệnh nguy hiểm của thời đại: những bệnh về chuyển hoá như béo
phì, tiểu đường, áp huyết cao, tim mạch. Chính vì vậy nhiều nhà khoa học đã và đang đặt
mối quan tâm đến việc cần điều chỉnh lại lối sống, bắt đầu từ việc xem lại cơ cấu bữa ăn
hàng ngày
Báo cáo Các chất xơ trong rau quả trang 1
Báo cáo Các chất xơ trong rau quả trang 2
Báo cáo Các chất xơ trong rau quả trang 3
Báo cáo Các chất xơ trong rau quả trang 4
Báo cáo Các chất xơ trong rau quả trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bao_cao_cac_chat_xo_trong_rau_qua.pdf