Báo cáo Các chất xơ trong rau quả

Trong những năm gần đây, thời đại công nghiệp ngày càng phát triển dẫn đến

nhiều sản phẩm thực phẩm đồ hộp, thức ăn nhanh ngày càng nhiều. Điều đó đã góp phần

làm gia tăng những căn bệnh nguy hiểm của thời đại: những bệnh về chuyển hoá như béo

phì, tiểu đường, áp huyết cao, tim mạch. Chính vì vậy nhiều nhà khoa học đã và đang đặt

mối quan tâm đến việc cần điều chỉnh lại lối sống, bắt đầu từ việc xem lại cơ cấu bữa ăn

hàng ngày

Báo cáo Các chất xơ trong rau quả trang 1

Báo cáo Các chất xơ trong rau quả trang 1

Báo cáo Các chất xơ trong rau quả trang 2

Báo cáo Các chất xơ trong rau quả trang 2

Báo cáo Các chất xơ trong rau quả trang 3

Báo cáo Các chất xơ trong rau quả trang 3

Báo cáo Các chất xơ trong rau quả trang 4

Báo cáo Các chất xơ trong rau quả trang 4

Báo cáo Các chất xơ trong rau quả trang 5

Báo cáo Các chất xơ trong rau quả trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf49 trang | Chia sẻ: tl92532 | Lượt xem: 1246 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfbao_cao_cac_chat_xo_trong_rau_qua.pdf