Bài thuyết trình Rượu vang sủi bọt (Sparkling Wine) sản xuất theo phương pháp lên men liên tục
Lên men malolatic:
Mục đích: chuẩn bị & hoàn thiện
Các biến đổi:
Vật lý, Hóa học, Hóa lý, Hóa sinh, Sinh học
Thiết bị: bằng thép không gỉ có cấu tạo như thiết bị lên men ethanol
Thông số công nghệ:
Nhiệt độ 16 – 18oC
Thời gian: kéo dài từ một tuần đến vài tuần
Bài thuyết trình Rượu vang sủi bọt (Sparkling Wine) sản xuất theo phương pháp lên men liên tục trang 1
Bài thuyết trình Rượu vang sủi bọt (Sparkling Wine) sản xuất theo phương pháp lên men liên tục trang 2
Bài thuyết trình Rượu vang sủi bọt (Sparkling Wine) sản xuất theo phương pháp lên men liên tục trang 3
Bài thuyết trình Rượu vang sủi bọt (Sparkling Wine) sản xuất theo phương pháp lên men liên tục trang 4
Bài thuyết trình Rượu vang sủi bọt (Sparkling Wine) sản xuất theo phương pháp lên men liên tục trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_thuyet_trinh_ruou_vang_sui_bot_sparkling_wine_san_xuat_t.pptx