Bài thuyết trình Rượu vang sủi bọt (Sparkling Wine) sản xuất theo phương pháp lên men liên tục

Lên men malolatic:

Mục đích: chuẩn bị & hoàn thiện

Các biến đổi:

Vật lý, Hóa học, Hóa lý, Hóa sinh, Sinh học

Thiết bị: bằng thép không gỉ có cấu tạo như thiết bị lên men ethanol

Thông số công nghệ:

Nhiệt độ 16 – 18oC

Thời gian: kéo dài từ một tuần đến vài tuần

 

Bài thuyết trình Rượu vang sủi bọt (Sparkling Wine) sản xuất theo phương pháp lên men liên tục trang 1

Bài thuyết trình Rượu vang sủi bọt (Sparkling Wine) sản xuất theo phương pháp lên men liên tục trang 1

Bài thuyết trình Rượu vang sủi bọt (Sparkling Wine) sản xuất theo phương pháp lên men liên tục trang 2

Bài thuyết trình Rượu vang sủi bọt (Sparkling Wine) sản xuất theo phương pháp lên men liên tục trang 2

Bài thuyết trình Rượu vang sủi bọt (Sparkling Wine) sản xuất theo phương pháp lên men liên tục trang 3

Bài thuyết trình Rượu vang sủi bọt (Sparkling Wine) sản xuất theo phương pháp lên men liên tục trang 3

Bài thuyết trình Rượu vang sủi bọt (Sparkling Wine) sản xuất theo phương pháp lên men liên tục trang 4

Bài thuyết trình Rượu vang sủi bọt (Sparkling Wine) sản xuất theo phương pháp lên men liên tục trang 4

Bài thuyết trình Rượu vang sủi bọt (Sparkling Wine) sản xuất theo phương pháp lên men liên tục trang 5

Bài thuyết trình Rượu vang sủi bọt (Sparkling Wine) sản xuất theo phương pháp lên men liên tục trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pptx24 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 363 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pptxbai_thuyet_trinh_ruou_vang_sui_bot_sparkling_wine_san_xuat_t.pptx