Bài thuyết trình Rượu gò đen
Nếp lứt:
- Trạng thái cảm quan: Hạt đều, không lẫn hạt lép, hạt gẫy, hạt phải rắn chắc, màu xám, không sâu mọt, không mốc vàng xanh, đen, mùi vị thơm ngon, không có mùi vị lạ.
- Chỉ tiêu hóa lý:
Độ ẩm: không quá 14%
Số hạt thóc: không quá 40 hạt/1kg
Tạp chất vô cơ (sạn, cát) không quá 0,05%
Không có vi nấm độc và độc tố vi nấm
Dư lượng thuốc trừ sâu nằm trong giới hạn cho phép
Bài thuyết trình Rượu gò đen trang 1
Bài thuyết trình Rượu gò đen trang 2
Bài thuyết trình Rượu gò đen trang 3
Bài thuyết trình Rượu gò đen trang 4
Bài thuyết trình Rượu gò đen trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_thuyet_trinh_ruou_go_den.ppt