Bài giảng Vi sinh vật sau thu hoạch - Chương 5: Độc tính của một số vi sinh vật tiết mycotoxin

Phân loại

• Chất độc do VSV tiết ra được chia thành các

nhóm sau dựa vào loại nấm mốc sản sinh ra

chúng

• - Độc tố do Aspergillus flavus

• - Do các Aspergillus khác

Bài giảng Vi sinh vật sau thu hoạch - Chương 5: Độc tính của một số vi sinh vật tiết mycotoxin trang 1

Bài giảng Vi sinh vật sau thu hoạch - Chương 5: Độc tính của một số vi sinh vật tiết mycotoxin trang 1

Bài giảng Vi sinh vật sau thu hoạch - Chương 5: Độc tính của một số vi sinh vật tiết mycotoxin trang 2

Bài giảng Vi sinh vật sau thu hoạch - Chương 5: Độc tính của một số vi sinh vật tiết mycotoxin trang 2

Bài giảng Vi sinh vật sau thu hoạch - Chương 5: Độc tính của một số vi sinh vật tiết mycotoxin trang 3

Bài giảng Vi sinh vật sau thu hoạch - Chương 5: Độc tính của một số vi sinh vật tiết mycotoxin trang 3

Bài giảng Vi sinh vật sau thu hoạch - Chương 5: Độc tính của một số vi sinh vật tiết mycotoxin trang 4

Bài giảng Vi sinh vật sau thu hoạch - Chương 5: Độc tính của một số vi sinh vật tiết mycotoxin trang 4

Bài giảng Vi sinh vật sau thu hoạch - Chương 5: Độc tính của một số vi sinh vật tiết mycotoxin trang 5

Bài giảng Vi sinh vật sau thu hoạch - Chương 5: Độc tính của một số vi sinh vật tiết mycotoxin trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf68 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 418 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfbai_giang_vi_sinh_vat_sau_thu_hoach_chuong_5_doc_tinh_cua_mo.pdf
Tài liệu liên quan