Bài giảng Vi sinh vật sau thu hoạch - Chương 5: Độc tính của một số vi sinh vật tiết mycotoxin
Phân loại
• Chất độc do VSV tiết ra được chia thành các
nhóm sau dựa vào loại nấm mốc sản sinh ra
chúng
• - Độc tố do Aspergillus flavus
• - Do các Aspergillus khác
Bài giảng Vi sinh vật sau thu hoạch - Chương 5: Độc tính của một số vi sinh vật tiết mycotoxin trang 1
Bài giảng Vi sinh vật sau thu hoạch - Chương 5: Độc tính của một số vi sinh vật tiết mycotoxin trang 2
Bài giảng Vi sinh vật sau thu hoạch - Chương 5: Độc tính của một số vi sinh vật tiết mycotoxin trang 3
Bài giảng Vi sinh vật sau thu hoạch - Chương 5: Độc tính của một số vi sinh vật tiết mycotoxin trang 4
Bài giảng Vi sinh vật sau thu hoạch - Chương 5: Độc tính của một số vi sinh vật tiết mycotoxin trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_giang_vi_sinh_vat_sau_thu_hoach_chuong_5_doc_tinh_cua_mo.pdf