Bài giảng Vệ sinh thú Y 2 - Chương 5: Vệ sinh phòng chống dịch bệnh
Súc vật chết cần xác định đúng mầm bệnh:
Súc vật chết vì bệnh truyền nhiễm không được mổ thịt, chỉ được mổ xét nghiệm
Chôn xác ĐV chết vì bệnh truyền nhiễm ở những nơi nhất định và tuân thủ việc sát trùng theo quy định
Bài giảng Vệ sinh thú Y 2 - Chương 5: Vệ sinh phòng chống dịch bệnh trang 1
Bài giảng Vệ sinh thú Y 2 - Chương 5: Vệ sinh phòng chống dịch bệnh trang 2
Bài giảng Vệ sinh thú Y 2 - Chương 5: Vệ sinh phòng chống dịch bệnh trang 3
Bài giảng Vệ sinh thú Y 2 - Chương 5: Vệ sinh phòng chống dịch bệnh trang 4
Bài giảng Vệ sinh thú Y 2 - Chương 5: Vệ sinh phòng chống dịch bệnh trang 5
Bài giảng Vệ sinh thú Y 2 - Chương 5: Vệ sinh phòng chống dịch bệnh trang 6
Bài giảng Vệ sinh thú Y 2 - Chương 5: Vệ sinh phòng chống dịch bệnh trang 7
Bài giảng Vệ sinh thú Y 2 - Chương 5: Vệ sinh phòng chống dịch bệnh trang 8
Bài giảng Vệ sinh thú Y 2 - Chương 5: Vệ sinh phòng chống dịch bệnh trang 9
Bài giảng Vệ sinh thú Y 2 - Chương 5: Vệ sinh phòng chống dịch bệnh trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_giang_ve_sinh_thu_y_2_chuong_5_ve_sinh_phong_chong_dich.pptx