Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu chung đối với sản xuất, sơ chế, chế biến, bao gói, ghi nhãn, bảo quản và vận chuyển sản phẩm hữu cơ.

Tiêu chuẩn này áp dụng đối với các quá trình trồng trọt hữu cơ, chăn nuôi hữu cơ, nuôi trồng thủy sản hữu cơ và các sản phẩm từ các quá trình nêu trên được sử dụng làm thực phẩm hôặc thức ăn chăn nuôi.

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 1

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 1

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 2

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 2

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 3

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 3

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 4

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 4

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 5

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 5

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 6

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 6

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 7

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 7

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 8

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 8

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 9

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 9

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 10

Bài giảng Hệ thống quản lý chất lượng - Chương 2: Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trang 10

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf48 trang | Chia sẻ: Hải Bích | Ngày: 22/02/2024 | Lượt xem: 134 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfbai_giang_he_thong_quan_ly_chat_luong_chuong_2_nong_nghiep_h.pdf