Bài giảng Hệ thống cấp nước cho vùng nông thôn Việt - Chương 1: Giới thiệu kế hoạch cấp nước an toàn và hệ thống cấp nước cho vùng nông thôn Việt Nam
Mục đích: Không gây tác hại phương diện sức khỏe và hấp dẫn người sử dụng.
Đặc trưng chất lượng nước: Thể hiện qua 3 tiêu chí: cảm quan, nhiễm bẩn sinh học và nhiễm bẩn hóa học.
Cảm quan: mùi, vị, độ trong, màu, độ cứng
Nhiễm bẩn sinh học: vi khuẩn, virus, động vật nguyên sinh, giun sá
Nhiễm bẩn hóa học: độc tố vô cơ, hữu cơ
Bài giảng Hệ thống cấp nước cho vùng nông thôn Việt - Chương 1: Giới thiệu kế hoạch cấp nước an toàn và hệ thống cấp nước cho vùng nông thôn Việt Nam trang 1
Bài giảng Hệ thống cấp nước cho vùng nông thôn Việt - Chương 1: Giới thiệu kế hoạch cấp nước an toàn và hệ thống cấp nước cho vùng nông thôn Việt Nam trang 2
Bài giảng Hệ thống cấp nước cho vùng nông thôn Việt - Chương 1: Giới thiệu kế hoạch cấp nước an toàn và hệ thống cấp nước cho vùng nông thôn Việt Nam trang 3
Bài giảng Hệ thống cấp nước cho vùng nông thôn Việt - Chương 1: Giới thiệu kế hoạch cấp nước an toàn và hệ thống cấp nước cho vùng nông thôn Việt Nam trang 4
Bài giảng Hệ thống cấp nước cho vùng nông thôn Việt - Chương 1: Giới thiệu kế hoạch cấp nước an toàn và hệ thống cấp nước cho vùng nông thôn Việt Nam trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_giang_he_thong_cap_nuoc_cho_vung_nong_thon_viet_chuong_1.ppt