Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo
Và hoặc thêm các nguyên liệu tự nhiên khác (chuối, dừa, đậu phộng, hạnh nhân.)
Ngoài ra còn phân loại theo:
Kẹo dẻo (jelly, gummy candy)
Kẹo gôm-cao su (chewing-gum)
Kẹo chocolate (chocolate candy)
Kẹo không đường (sugar-free candy)
Trong khuôn khổ nội dung môn học, sẽ giới hạn ở phạm vi các sản phẩm kẹo cứng, kẹo mềm
Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 1
Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 2
Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 3
Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 4
Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 5
Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 6
Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 7
Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 8
Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 9
Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_giang_cong_nghe_san_xuat_banh_keo.pptx