Bài giảng Chọn tạo giống cây trồng ngắn ngày - Chương 4: Chọn tạo giống nhóm cây lấy củ
Khoai lang chứa nhiều vitamin A, B, C, E, protein, tinh bột, chất nhựa, các axit amin và hơn 10 loại nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khoẻ cơ thể như: canxi, kẽm, sắt, magie
Ngoài giá trị dinh dưỡng nêu trên, khoai lang còn là sự lựa chọn số 1 cho những người muốn giảm cân.
Năng lượng có trong khoai lang rất ít, chỉ bằng 1/3 so với cơm và 1/2 so với khoai tây.
Loại củ này không chứa chất béo và cholesterol, ngăn ngừa quá trình chuyển hoá đường trong thức ăn thành mỡ và chất béo trong cơ thể
Bài giảng Chọn tạo giống cây trồng ngắn ngày - Chương 4: Chọn tạo giống nhóm cây lấy củ trang 1
Bài giảng Chọn tạo giống cây trồng ngắn ngày - Chương 4: Chọn tạo giống nhóm cây lấy củ trang 2
Bài giảng Chọn tạo giống cây trồng ngắn ngày - Chương 4: Chọn tạo giống nhóm cây lấy củ trang 3
Bài giảng Chọn tạo giống cây trồng ngắn ngày - Chương 4: Chọn tạo giống nhóm cây lấy củ trang 4
Bài giảng Chọn tạo giống cây trồng ngắn ngày - Chương 4: Chọn tạo giống nhóm cây lấy củ trang 5
Bài giảng Chọn tạo giống cây trồng ngắn ngày - Chương 4: Chọn tạo giống nhóm cây lấy củ trang 6
Bài giảng Chọn tạo giống cây trồng ngắn ngày - Chương 4: Chọn tạo giống nhóm cây lấy củ trang 7
Bài giảng Chọn tạo giống cây trồng ngắn ngày - Chương 4: Chọn tạo giống nhóm cây lấy củ trang 8
Bài giảng Chọn tạo giống cây trồng ngắn ngày - Chương 4: Chọn tạo giống nhóm cây lấy củ trang 9
Bài giảng Chọn tạo giống cây trồng ngắn ngày - Chương 4: Chọn tạo giống nhóm cây lấy củ trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_giang_chon_tao_giong_cay_trong_ngan_ngay_chuong_3_chon_t.pdf