Bài giảng Chế biến sao tẩm một số vị thuốc

Chuẩn bị nguyên vật liệu:

Bán hạ 1kg, 100 – 150g Gừng, 50g Phèn chua hoặc nước vo gạo

Phương pháp tiến hành:

Bán hạ gọt vỏ, ngâm nước vo gạo hay nước phèn chua cho sạch

nhớt, mỗi ngày thay nước 1 lần. Rửa sạch, hấp chín. Thái mỏng,

phơi hoặc sấy khô.

1kg Bán hạ khô, 100g Gừng tươi. Gừng tươi giã nhỏ, vắt lấy

khoảng 200ml nước, tẩm vào Bán hạ, ủ vài tiếng cho hút hết nước

Gừng vào Bán hạ, đem sao vàng hoặc phơi sấy khô.

Bài giảng Chế biến sao tẩm một số vị thuốc trang 1

Bài giảng Chế biến sao tẩm một số vị thuốc trang 1

Bài giảng Chế biến sao tẩm một số vị thuốc trang 2

Bài giảng Chế biến sao tẩm một số vị thuốc trang 2

Bài giảng Chế biến sao tẩm một số vị thuốc trang 3

Bài giảng Chế biến sao tẩm một số vị thuốc trang 3

Bài giảng Chế biến sao tẩm một số vị thuốc trang 4

Bài giảng Chế biến sao tẩm một số vị thuốc trang 4

Bài giảng Chế biến sao tẩm một số vị thuốc trang 5

Bài giảng Chế biến sao tẩm một số vị thuốc trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf8 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 381 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfbai_giang_che_bien_sao_tam_mot_so_vi_thuoc.pdf
Tài liệu liên quan