Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch

- Làm sạch: rau và dụng cụ bảo quản, vậnchuyển, bao bì

- Rửa bằng: nước, nước nóng, xà phòng

- Natri hypochlorit, canxi hypochlorit 0,25%

- Rau ăn lá nên rửa

- Rau ăn củ rửa làm nảy mầm và thối

- Cần làm ráo nước trước khi đóng gói, vậnchuyển hay bảo quản

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 1

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 1

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 2

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 2

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 3

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 3

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 4

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 4

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 5

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 5

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 6

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 6

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 7

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 7

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 8

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 8

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 9

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 9

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 10

Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 10

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf11 trang | Chia sẻ: Hải Bích | Ngày: 22/02/2024 | Lượt xem: 208 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfbai_giang_cay_rau_chuong_v_cong_nghe_sau_thu_hoach.pdf