Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch
- Làm sạch: rau và dụng cụ bảo quản, vậnchuyển, bao bì
- Rửa bằng: nước, nước nóng, xà phòng
- Natri hypochlorit, canxi hypochlorit 0,25%
- Rau ăn lá nên rửa
- Rau ăn củ rửa làm nảy mầm và thối
- Cần làm ráo nước trước khi đóng gói, vậnchuyển hay bảo quản
Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 1
Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 2
Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 3
Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 4
Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 5
Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 6
Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 7
Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 8
Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 9
Bài giảng Cây rau - Chương V: Công nghệ sau thu hoạch trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_giang_cay_rau_chuong_v_cong_nghe_sau_thu_hoach.pdf