Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 6: An toàn thực phẩm trong sản phẩm thủy sản nuôi
Thủy sản là nguồn tiềm ẩn truyền bệnh ký sinh trùng sang người. Nguyên nhân chủ yếu làm người nhiễm bệnh là do ăn thủy sản sống hoặc tái.
Các bệnh cơ bản ở người khi ăn phải thủy sản có kí sinh trùng là bệnh sán lá, bệnh sán dây và bệnh giun tròn.
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 6: An toàn thực phẩm trong sản phẩm thủy sản nuôi trang 1
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 6: An toàn thực phẩm trong sản phẩm thủy sản nuôi trang 2
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 6: An toàn thực phẩm trong sản phẩm thủy sản nuôi trang 3
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 6: An toàn thực phẩm trong sản phẩm thủy sản nuôi trang 4
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 6: An toàn thực phẩm trong sản phẩm thủy sản nuôi trang 5
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 6: An toàn thực phẩm trong sản phẩm thủy sản nuôi trang 6
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 6: An toàn thực phẩm trong sản phẩm thủy sản nuôi trang 7
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 6: An toàn thực phẩm trong sản phẩm thủy sản nuôi trang 8
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 6: An toàn thực phẩm trong sản phẩm thủy sản nuôi trang 9
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 6: An toàn thực phẩm trong sản phẩm thủy sản nuôi trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_giang_bao_quan_san_pham_sau_thu_hoach_chu_de_6_an_toan_t.pdf