Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 3: Biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết
Trong cơ thể tôm có rất nhiều hệ enzyme khác nhau. Sau khi tôm chết các hệ enzyme vẫn tiếp tục hoạt động và tham gia vào quá trình phân giải các chất trong tổ chức cơ thịt tôm làm cơ giải các chất trong tổ chức cơ thịt tôm làm cơ thịt mềm và giảm chất lượng.
Sản phẩm phân giải do hoạt động của enzyme là nguồn dinh dưỡng cho vi sinh vật sinh trưởng, phát triển.
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 3: Biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết trang 1
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 3: Biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết trang 2
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 3: Biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết trang 3
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 3: Biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết trang 4
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 3: Biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết trang 5
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 3: Biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết trang 6
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 3: Biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết trang 7
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 3: Biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết trang 8
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 3: Biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết trang 9
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 3: Biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_giang_bao_quan_san_pham_sau_thu_hoach_chu_de_3_bien_doi.pdf