Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 1: Thành phần hóa học của sản phẩm thủy sản sau thu hoạch
Cá là loại nguyên liệu thủy sản quan trọng vì có số lượng loài nhiều và có sản lượng cao
Phân loại cá
Theo tầng nước mà cá sinh sống
- Cá được chia làm 2 nhóm chính: cá tầng nổi và cá tầng đáy.
- Cá có phần ăn được nhiều, có giá trị dinh dưỡngcao, cá được chế biến thành nhiều mặt hàng: đônglạnh, đồ hộp, khô, các loại mắm .
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 1: Thành phần hóa học của sản phẩm thủy sản sau thu hoạch trang 1
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 1: Thành phần hóa học của sản phẩm thủy sản sau thu hoạch trang 2
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 1: Thành phần hóa học của sản phẩm thủy sản sau thu hoạch trang 3
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 1: Thành phần hóa học của sản phẩm thủy sản sau thu hoạch trang 4
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 1: Thành phần hóa học của sản phẩm thủy sản sau thu hoạch trang 5
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 1: Thành phần hóa học của sản phẩm thủy sản sau thu hoạch trang 6
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 1: Thành phần hóa học của sản phẩm thủy sản sau thu hoạch trang 7
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 1: Thành phần hóa học của sản phẩm thủy sản sau thu hoạch trang 8
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 1: Thành phần hóa học của sản phẩm thủy sản sau thu hoạch trang 9
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch - Chủ đề 1: Thành phần hóa học của sản phẩm thủy sản sau thu hoạch trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_giang_bao_quan_san_pham_sau_thu_hoach_chu_de_1_thanh_pha.pdf