Luận văn Ứng dụng vi sinh vật lên men Lactic trong sản phẩm Salad cà chua

Sử dụng giống vi sinh vật thuần chủng là vi khuẩn Lactobacillus sp. để

lên men sản phẩmsalad càchualàcách làmmớiso vớidầmgiấmthông thường.

Phần nghiên cứu, chếbiến, bảo quản đượctiến hành vớicácthínghiệm:

• Khảo sát quá trình chần bằng cách sử dụng CaCl 2 với nhiệt độ và thời

gian chần.

Luận văn Ứng dụng vi sinh vật lên men Lactic trong sản phẩm Salad cà chua trang 1

Luận văn Ứng dụng vi sinh vật lên men Lactic trong sản phẩm Salad cà chua trang 1

Luận văn Ứng dụng vi sinh vật lên men Lactic trong sản phẩm Salad cà chua trang 2

Luận văn Ứng dụng vi sinh vật lên men Lactic trong sản phẩm Salad cà chua trang 2

Luận văn Ứng dụng vi sinh vật lên men Lactic trong sản phẩm Salad cà chua trang 3

Luận văn Ứng dụng vi sinh vật lên men Lactic trong sản phẩm Salad cà chua trang 3

Luận văn Ứng dụng vi sinh vật lên men Lactic trong sản phẩm Salad cà chua trang 4

Luận văn Ứng dụng vi sinh vật lên men Lactic trong sản phẩm Salad cà chua trang 4

Luận văn Ứng dụng vi sinh vật lên men Lactic trong sản phẩm Salad cà chua trang 5

Luận văn Ứng dụng vi sinh vật lên men Lactic trong sản phẩm Salad cà chua trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf80 trang | Chia sẻ: theens7quenHDls | Lượt xem: 1453 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfluan_van_ung_dung_vi_sinh_vat_len_men_lactic_trong_san_pham_.pdf
Tài liệu liên quan