Luận văn Nghiên cứu chế biến Lạp xưởng bò

Chếbiến lạp xưởng từthịt bò hiện nay chưa được phổbiến rộng rãi, sản

phẩm thường được chếbiến bởi các cơsởnhỏ. Chính vì thếquy trình sản xuất

và chất lượng sản phẩm thường không ổn định mà phụthuộc vào kinh nghiệm

của mỗi nơi. Nghiên cứu chếbiến sản phẩm lạp xưởng trên nguyên liệu thịt bò,

trong giới hạn của đềtài này giới thiệu một sốthí nghiệm cơbản nhưsau:

- Khảo sát các tỉlệphối trộn giữa thịt nạc bò và mỡheo đểsản phẩm có

mùi vịvà cấu trúc thích hợp. Thí nghiệm bốtrí với 3 tỉlệlà 80% nạc:20% mỡ,

70% nạc:30% mỡvà 60% nạc:40% mỡ.

Luận văn Nghiên cứu chế biến Lạp xưởng bò trang 1

Luận văn Nghiên cứu chế biến Lạp xưởng bò trang 1

Luận văn Nghiên cứu chế biến Lạp xưởng bò trang 2

Luận văn Nghiên cứu chế biến Lạp xưởng bò trang 2

Luận văn Nghiên cứu chế biến Lạp xưởng bò trang 3

Luận văn Nghiên cứu chế biến Lạp xưởng bò trang 3

Luận văn Nghiên cứu chế biến Lạp xưởng bò trang 4

Luận văn Nghiên cứu chế biến Lạp xưởng bò trang 4

Luận văn Nghiên cứu chế biến Lạp xưởng bò trang 5

Luận văn Nghiên cứu chế biến Lạp xưởng bò trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf87 trang | Chia sẻ: theens7quenHDls | Lượt xem: 1282 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfluan_van_nghien_cuu_che_bien_lap_xuong_bo.pdf
Tài liệu liên quan