Luận văn Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trích ly dầu gấc

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về thực phẩm của con người ngày càng

cao. Những thực phẩm chức năng có giá trị dinh dưỡng cao càng được nhiều người chú ý

đến và trái Gấc là một trong những loại thực phẩm chức năng đó. Thật vậy, trong trái Gấc

mà đặc biệt là dầu Gấc chứa nhiều chất có hàm lượng dinh dưỡng cao và có khả năng phòng

chống bệnh tật. Dầu Gấc có chứa nhiều β − caroten, tiền vitamin A rất cần thiết cho khả năng

nhìn tốt của mắt, kích thích tính miễn dịch và tăng sức đề kháng cho cơ thể, có tác dụng

chống oxy hoá.

Luận văn Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trích ly dầu gấc trang 1

Luận văn Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trích ly dầu gấc trang 1

Luận văn Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trích ly dầu gấc trang 2

Luận văn Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trích ly dầu gấc trang 2

Luận văn Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trích ly dầu gấc trang 3

Luận văn Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trích ly dầu gấc trang 3

Luận văn Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trích ly dầu gấc trang 4

Luận văn Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trích ly dầu gấc trang 4

Luận văn Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trích ly dầu gấc trang 5

Luận văn Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trích ly dầu gấc trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf76 trang | Chia sẻ: tl92532 | Lượt xem: 1256 | Lượt tải: 1download

File đính kèm:

  • pdfluan_van_khao_sat_yeu_to_anh_huong_den_hieu_suat_trich_ly_da.pdf
Tài liệu liên quan