Luận văn Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp

Đề tài chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp được thực hiện bởi sinh

viên Phạm Duy Thanh, tại Trung Tâm Bảo Quản và Chế Biến Rau Quả, Khoa

Công nghệ Thực phẩm – Trường Đại học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh từ tháng 3/

2006 đến tháng 6/ 2006. Với mong muốn xây dựng quy trình sản xuất thanh long

đóng hộp

Luận văn Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp trang 1

Luận văn Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp trang 1

Luận văn Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp trang 2

Luận văn Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp trang 2

Luận văn Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp trang 3

Luận văn Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp trang 3

Luận văn Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp trang 4

Luận văn Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp trang 4

Luận văn Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp trang 5

Luận văn Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf99 trang | Chia sẻ: tl92532 | Lượt xem: 1825 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfluan_van_khao_sat_quy_trinh_che_bien_thanh_long_nuoc_ep_dua_.pdf
Tài liệu liên quan