Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng củ cải trắng muối chua

Sản phẩm muối chua là thức ăn rất phổ biến và được ưa chuộng. Vì

quá trình muối chua tạo acid lactic và các hợp chất ester tạo hương vị đặc

trưng cho sản phẩm, gây cảm giác ngon miệng, giúp ổn định hệ vi sinh vật

đường ruột, ngừa rối loạn và tăng cường khả năng tiêu hoá và hấp thu. Với

mục đích chế biến sản phẩm cải củ trắng muối chua có chất lượng ổn định,

tính cảm quan cao và bảo quản được lâu dài

Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng củ cải trắng muối chua trang 1

Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng củ cải trắng muối chua trang 1

Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng củ cải trắng muối chua trang 2

Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng củ cải trắng muối chua trang 2

Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng củ cải trắng muối chua trang 3

Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng củ cải trắng muối chua trang 3

Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng củ cải trắng muối chua trang 4

Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng củ cải trắng muối chua trang 4

Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng củ cải trắng muối chua trang 5

Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng củ cải trắng muối chua trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf71 trang | Chia sẻ: tl92532 | Lượt xem: 1035 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfluan_van_khao_sat_cac_yeu_to_anh_huong_den_chat_luong_cu_cai.pdf
Tài liệu liên quan