Đồ án Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất sữa chưa xoài

Nồng độ chất tan: nồng độ chất tan phụ thuộc vào lượng nước cho vào, nếu

lượng nước cho vào nhiều thì nồng độ chất tan giảm và ngược lại. Với lượng nước

thích hợp thì khả năng đông tụ của khối sữa được tốt hơn, không có nước tự do tách

ra khỏi khối đông tụ. Nếu bổ sung một lượng nước quá nhiều thì nồng độ chất tan

của dịch sẽ bị giảm, sau khi lên men xong sẽ làm cho sản phẩm bị tách nước nhiều,

ngoài ra vi khuẩn lactic và cơ chất cũng khó tiếp xúc với nhau hơn, điều này cũng

ảnh hưởng đến mùi, vị, màu sắc sau này của sản phẩm như mùi thơm giảm,vị không

hài hòa hơi nhạt.

Đồ án Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất sữa chưa xoài trang 1

Đồ án Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất sữa chưa xoài trang 1

Đồ án Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất sữa chưa xoài trang 2

Đồ án Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất sữa chưa xoài trang 2

Đồ án Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất sữa chưa xoài trang 3

Đồ án Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất sữa chưa xoài trang 3

Đồ án Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất sữa chưa xoài trang 4

Đồ án Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất sữa chưa xoài trang 4

Đồ án Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất sữa chưa xoài trang 5

Đồ án Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất sữa chưa xoài trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf76 trang | Chia sẻ: theens7quenHDls | Lượt xem: 3206 | Lượt tải: 2download

File đính kèm:

  • pdfdo_an_nghien_cuu_de_xuat_quy_trinh_san_xuat_sua_chua_xoai.pdf