Đề tài Xây dựng GAP để nuôi tôm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Tổ chức lương thực và thực phẩm của Liên hợp quốc (FAO) luôn luôn thừa nhận

việc đảm bảo chất lượng như một điều luật chủ yếu cần thiết cho sản phẩm thủy sản an

toàn, vệ sinh. Các nhà nghiên cứu về an toàn vệ sinh sản phẩm thủy sản đã thống nhất

cho rằng có ba mối nguy trong sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và

vật nuôi, như sau:

Mối nguy vật lý: mảnh kim loại, mảnh thủy tinh có trong thực phẩm do quá

trình nuôi trồng, đánh bắt, vận chuyển và chế biến nguyên liệu.

 

 

Đề tài Xây dựng GAP để nuôi tôm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trang 1

Đề tài Xây dựng GAP để nuôi tôm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trang 1

Đề tài Xây dựng GAP để nuôi tôm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trang 2

Đề tài Xây dựng GAP để nuôi tôm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trang 2

Đề tài Xây dựng GAP để nuôi tôm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trang 3

Đề tài Xây dựng GAP để nuôi tôm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trang 3

Đề tài Xây dựng GAP để nuôi tôm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trang 4

Đề tài Xây dựng GAP để nuôi tôm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trang 4

Đề tài Xây dựng GAP để nuôi tôm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trang 5

Đề tài Xây dựng GAP để nuôi tôm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

doc28 trang | Chia sẻ: theens7quenHDls | Lượt xem: 1176 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • docde_tai_xay_dung_gap_de_nuoi_tom_dam_bao_an_toan_ve_sinh_thuc.doc
Tài liệu liên quan