Đề tài So sánh các phương pháp sản xuất chip khoai tây lát

- Snack là tên gọi các loại thực phẩm được ăn giữa các bữa ăn chính, hay còn được gọi là “bữa ăn nhẹ” hoặc “thức ăn nhanh”.

- Cách hiểu khác : snack là bánh có cấu trúc giòn xốp với nhiều hình dạng khác nhau (dạng que, lát, viên ) và có mùi vị đặc trưng.

 

Đề tài So sánh các phương pháp sản xuất chip khoai tây lát trang 1

Đề tài So sánh các phương pháp sản xuất chip khoai tây lát trang 1

Đề tài So sánh các phương pháp sản xuất chip khoai tây lát trang 2

Đề tài So sánh các phương pháp sản xuất chip khoai tây lát trang 2

Đề tài So sánh các phương pháp sản xuất chip khoai tây lát trang 3

Đề tài So sánh các phương pháp sản xuất chip khoai tây lát trang 3

Đề tài So sánh các phương pháp sản xuất chip khoai tây lát trang 4

Đề tài So sánh các phương pháp sản xuất chip khoai tây lát trang 4

Đề tài So sánh các phương pháp sản xuất chip khoai tây lát trang 5

Đề tài So sánh các phương pháp sản xuất chip khoai tây lát trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

doc45 trang | Chia sẻ: tl92532 | Lượt xem: 1199 | Lượt tải: 2download

File đính kèm:

  • docde_tai_so_sanh_cac_phuong_phap_san_xuat_chip_khoai_tay_lat.doc
Tài liệu liên quan